Hải Tặc 2- Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng – The Pirates- Goblin Flag

Hải Tặc 2- Kho Báu Hoàng Gia Cuối Cùng – The Pirates- Goblin Flag

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Reviews

9.0

User Score

1 ratings
Rate This

Nội dung phim:

Hải tặc 2: Kho báu hoàng gia cuối cùng – The Pirates: Goblin Flag là bộ phim thuộc thể loại hành động, phiêu lưu của Hàn Quốc. Tác phẩm do đạo diễn Jeong-hoon Kim chịu trách nhiệm chỉ đạo với sự tham gia của các diễn viên Kang Ha-Neul, Jason Her và Han Hyo-joo.

Nội dung phim Hải tặc 2: Kho báu hoàng gia cuối cùng

Đây là phần tiếp theo của bộ phim ăn khách được ra mắt năm 2014, tác phẩm kể về hành trình phiêu lưu trên biển để tìm kiếm kho báu hoàng gia đã bị thất lạc từ lâu của một nhóm người kỳ lạ. Bộ phim quy tụ dàn siêu sao nổi tiếng như Han Hyo Joo, Lee Kwang Soo, Kang Ha Neul, Sehun…

Trong phim, Kang Ha Neul vào vai Woo Moo Chi, một thủ lĩnh của băng cướp tự xưng là kiếp sĩ hàng đầu tại Goryeo. Han Hyo Joo vào vai Hae Rang, một nữ thuyền trưởng khó tính và cũng là chủ nhân của con tàu cướp biển. Lee Kwang Soo thủ vai chàng trai có ước mơ trở thành vua hải tặc Mak  Yi.

Anh chàng điển trai Sehun vào vai cung thủ tài năng Han Goong trong lần đầu đóng phim cổ trang, Chae Soo Bin vào vai Hae Geum, một kẻ lừa đảo bẩm sinh. Nam diễn viên Kwon Sang Woo hóa thân thành trùm phản diện Boo Heung Soo, một kẻ điên hiếu chiến cũng đang ra sức tìm kiếm kho báu.

Nữ diễn viên Chae Soo Bin vào vai Hae Geum, một thiên tài lừa đảo có vẻ ngoài xinh đẹp. Kim Sung Oh thủ vai Kang Seob, cánh tay phải của Woo Moo Chi và cũng là trùm lách luật. Và cuối cùng là Park Ji Hwan vào vai Ah Gwi, thuyền trưởng mạnh mẽ theo đuổi Hae Rang.

3 Items

Diễn viên

Han Hyo-joo

Han Hyo-joo

Jason Her

Jason Her

Kang Ha-Neul

Kang Ha-Neul