Con Mồi – Prey (2022)

Con Mồi – Prey (2022)

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Reviews

0.0

User Score

0 ratings
Rate This

Nội dung phim:

Con Mồi – Prey (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, viễn tưởng của Mỹ do Dan Trachtenberg đạo diễn. Đây là phần thứ năm trong loạt phim Predator và là phần tiền truyện của bốn phần phim đầu tiên.

Con Mồi Prey 2022 Full HD Vietsub Thuyết Minh Sau lần phát hành cuối cùng của Quái thú vô hình vào năm 2018, câu chuyện về sinh vật này đã được tái tạo. Lần này có Prey 2022 , người sẽ kể về sự xuất hiện của một Predator ngoài hành tinh trong thế giới loài người.
Bộ phim kể về lịch sử lần đầu tiên những kẻ thù săn mồi đến thăm Trái đất cách đây 300 năm. Kẻ săn mồi bắt đầu khám phá hành tinh Trái đất và săn bắt động vật với con người vào năm 1719.
Naru, một cô gái thuộc bộ tộc da đỏ Comanche dũng cảm và có ước mơ trở thành thợ săn. Bản thân Naru phải đối mặt với sự kỳ thị của những người phụ nữ vốn chỉ được đánh giá là chỉ biết lo việc nhà và nuôi dạy con cái.
Đối với những ai tò mò về cuộc đấu tranh của Naru chống lại các Predator để bảo vệ bộ tộc của mình, bạn có thể thưởng thức bộ phim Con mồi 2022 trên dịch vụ  phát trực tuyến Disney Hotstar Hulu kể từ ngày 5 tháng 8. và chắc chắn bạn hãy xem trên 8phim.net vì chúng tôi luôn phát miễn phí cho người dùng