Giữa Sống Và Chết – The In Between

Giữa Sống Và Chết – The In Between

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Reviews

0.0

User Score

0 ratings
Rate This

Nội dung phim:

Giữa sống và chết – The in between là bộ phim thuộc thể loại chính kịch, lãng mạn, giả tưởng của Mỹ. Tác phẩm do Arie Posin chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Joey King, Kyle Allen và Kim Dickens.

Bộ phim mở đầu bằng câu nói của David Foster Wallace: “mỗi câu chuyện tình yêu là một câu chuyện ma”. Đó dường như là những gì xảy ra với Tessa (Joey King) sau một vụ tai nạn ô tô chết người đã cướp đi sinh mạng của bạn trai Skylar (Kyle Allen) và khiến trái tim cô ấy tan vỡ.

Chiếc điện thoại bị phá huỷ của cô ấy đã bật lên một cách khó hiểu và hiển thị một bức ảnh do Skylar gửi cho cô ấy, và cô ấy cảm thấy sự hiện diện của anh ta ở bệnh viện. Một bệnh nhân khác nói với cô ấy về việc giao tiếp sau khi chết, và tin rằng Skylar có thể liên hệ với cô ấy ở ranh giới, nơi anh ấy sẽ chỉ ở lại trong thời gian ngắn trước khi ra đi vĩnh viễn, nhưng Tessa đã cố gắng gạt bỏ nó và xuất viện để kiểm tra.

Qua hồi tưởng có thể xem mối tình lãng mạn quay cuồng của Tessa và Skylar đã phát triển ở mùa hè, họ gặp nhau nhiều lần trong buổi chiếu phim Betty Blue, trong đó Skylar dịch tiếng Pháp khi không có phụ đề xuất hiện trên màn hình và họ tìm đường quay lại với nhau khi cô ấy tình cờ chụp ảnh cuộc gặp gỡ của anh ta và các bạn đồng nghiệp.

3 Items

Diễn viên

Kim Dickens

Kim Dickens

Joey King

Joey King

Kyle Allen

Kyle Allen