Hồi Sinh Ký Ức – Reminiscence

Hồi Sinh Ký Ức – Reminiscence

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Reviews

0.0

User Score

0 ratings
Rate This

Nội dung phim:

Hồi sinh ký ức – Reminiscence là bộ phim khoa học viễn tưởng của Mỹ được phát hành năm 2021 do Lisa Joy viết kịch bản đồng đạo diễn, đây cũng là tác phẩm đầu tay của cô. Phim có sự tham gia của Hugh Jackman, Rebecca Ferguson , Thandiwe Newton , Cliff Curtis , Marina de Tavira và Daniel Wu.

Hồi sinh ký ức lấy bối cảnh Miami trong tương lai gần, nơi các cuộc chiến tranh biên gưới cùng sự biến đổi khí hậu thảm khốc đã khiến thành phố chìm trong biển nước, ngoại trừ những nam tước giàu có sống trên vùng đất khô cằn sau một con đập lớn.

Hầu hết mọi người đều sống về đêm, vì trời quá nóng để có thể ra ngoài vào ban ngày. Có một số ít cách để mọi người có thể giải trí là sử dụng công nghệ mà quân đội đã dùng để thẩm vấn. Cỗ máy hồi sinh ký ức, nó được điều hành bởi cựu chiến binh Nick Bannister (Hugh Jackman), cho phép người dùng hồi tưởng lại một ký ức được chọn trước khi Nick hướng dẫn họ bước vào khoảnh khắc đó.

Anh cùng đồng nghiệp của mình là Watts (Thandie Newton), đã giúp khách hàng đoàn tụ với những người bạn, thành viên của gia đình, người yêu và thậm chí là cả thú cưng đã mất tích từ lâu. Khi một ca sĩ hộp đêm xinh đẹp, bí ẩn tên là Mae (Rebecca Ferguson) bước vào để nhớ lại nơi cô ấy đã để lại chìa khoá, Nick ngay lập tức bị cô ấy thu hút và họ bắt đầu một cuộc tình lãng mạn.

3 Items

Diễn viên

Rebecca Ferguson

Rebecca Ferguson

Thandiwe Newton

Thandiwe Newton

Josh Brolin

Josh Brolin