Phục Thù Cuộc Đời – Tokyo Revengers Live Action (2021)

Phục Thù Cuộc Đời – Tokyo Revengers Live Action (2021)

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Reviews

0.0

User Score

0 ratings
Rate This

Nội dung phim:

Phục Thù Cuộc Đời – Tokyo Revengers Live Action (2021) là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, giả tưởng của Nhật Bản. Tác phẩm do đạo diễn Tsutomu Hanabusa chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Takumi Kitamura, Yuki Yamada và Yosuke Sugino.

Bộ phim xoay quanh nhân vật Takemichi Hanagaki, một chàng thanh niên yếu đuối và thất bại về mọi mặt. Anh ta sống trong căn hộ tồi tàn với những bức tường lạnh tanh và người sếp hơn anh chàng 6 tuổi đối xử với anh ta như một kẻ ngốc.

Một ngày nọ, khi anh ta theo dõi tin tức trên tivi, Takemichi Hanagaki đã nghe tin cô bạn gái duy nhất mà anh từng quen thời còn học trung học là Hinata Tachibana đã qua đời trong một trận hỗn chiến của băng nhóm nổi tiếng tàn bạo tên là Tokyo Manji.

Chuyện này đã khiến cho Takemichi Hanagaki thấy hối tiếc về những chuyện đã qua. Ngày hôm sau, anh đã bị ai đó đẩy xuống đường ray tàu, thay vì bị tàu cán chết thì anh chàng đã quay ngược thời gian 12 năm, quay về thời trung học của mình.

Ký ức vẫn còn nguyên vẹn, không muốn làm kẻ thất bại luôn chạy trốn và muốn thay đổi vận mệnh của người bạn gái xấu số, Takemichi Hanagaki đã cố gắng từng chút để khắc phục những sai lầm trong quá khứ để thay đổi tương lai tăm tối của mình. Để làm được điều đó, Takemichi đặt mục tiêu sẽ trở thành người đứng đầu băng đảng tội phạm khét tiếng nhất vùng Kanto, vốn là băng nhóm của những kẻ đã giết chết người mà anh yêu mến.

3 Items

Diễn viên

Yosuke Sugino

Yosuke Sugino

Yuki Yamada

Yuki Yamada

Takumi Kitamura

Takumi Kitamura