Sát Nhân Trong Bóng Tối 2

Sát Nhân Trong Bóng Tối 2

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Reviews

0.0

User Score

0 ratings
Rate This

Nội dung phim:

Don’t Breathe 2 (tựa Việt: Sát nhân trong bóng tối 2) là một bộ phim hành động kinh dị giật gân đầu tiên của đạo diễn Rodo Sayagues, kịch bản được viết bởi chính Rodo và Fede Álvarez – đạo diễn của phần phim đầu tiên năm 2016 – Don’t Breathe. Don’t Breathe 2 được sản xuất bởi Álvarez, Sam Raimi và Rob Tapert. Ngôi sao Stephen Lang tiếp tục thủ vai Norman Nordstrom/”Ông già mù”, trong khi Brendan Sexton III và Madelyn Grace đóng vai phụ.

Phim kể về câu chuyện: Tám năm sau các sự kiện của phần phim đầu tiên, cựu chiến binh hải quân mù Norman Nordstrom sống với cô bé Phoenix 11 tuổi và một con chó tên Shadow (thuộc giống Rottweiler) ở ngoại ô Detroit, Michigan, Hoa Kỳ. Norman nói với Phoenix rằng mẹ ruột của cô đã chết trong một trận hỏa hoạn tại ngôi nhà cũ của họ và ông là bố cô bé.

Cô Hernandez là bạn cũng như là mối liên hệ duy nhất của Norman với xã hội, thuyết phục ông già để Phoenix giúp cô việc lặt vặt trong thị trấn. Một tên xã hội đen cố gắng bắt cóc Phoenix nhưng con chó Shadow làm hắn sợ hãi. Nhóm xã hội đen đi theo xe của Hernandez trở lại nhà Norman, nơi chúng đợi Hernandez thả Phoenix xuống, sau đó chúng giết cô một cách man rợ bằng búa. Chúng dụ Shadow ra ngoài và bắn chết nó. Khi Norman ra ngoài tìm Shadow, băng nhóm đã đột nhập vào nhà ông nhằm bắt cóc Phoenix. Norman phát hiện con chó bị bắn và biết có kẻ đột nhập, một cuộc chiến sinh tồn xảy ra giữa ông và băng đảng. Norman hạ sát một tên bằng một vụ nổ khí gas. Tuy nhiên sau đó ông bị khuất phục. Raylan – thủ lĩnh nhóm bắt cóc, nói với Phoenix rằng chính anh ta mới là cha ruột của cô, vì cả hai đều có một vệt tóc trắng, Norman đã lừa dối cô bé suốt nhiều năm.

3 Items

Diễn viên

Madelyn Grace

Madelyn Grace

Brendan Sexton III

Brendan Sexton III

The Weinstein Company and Audi Celebrate Awards Season at Chateau Marmont

Stephen Lang