Batman- Vạch Trần Sự Thật – The Batman (2022)

Batman- Vạch Trần Sự Thật – The Batman (2022)

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Reviews

0.0

User Score

0 ratings
Rate This

Nội dung phim:

Batman: Vạch trần sự thật – The Batman (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, chính kịch, tội phạm của Mỹ. Tác phẩm do đạo diễn Matt Reeves chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Robert Pattinson, Zoë Kravitz và Jeffrey Wright.

Bộ phim lấy mốc thời gian hai năm sau khi Bruce Wayne (Robert Pattinson) khoác chiếc áo choàng đen và chiến đấu với những tên tội phạm với danh xưng Batman. Vào dịp Halloween, một kẻ bí ẩn tự xưng là The Riddler đã sát hại thị trưởng của thành phố Gotham.

Bộ phim cho khá giả cơ hội được xem hành trình trở thành người dơi của Bruce Wayne ở các phiên bản điện ảnh trước đây. Nhưng lần này bộ phim miêu tả quá trình siêu anh hùng do Pattinson đóng tìm lại những phần con người của mình. Sau hai năm đeo mặt nạ để trừng phạt tội phạm, Wayne đã dần mất phương hướng và trở nên cục mịch, luôn cảm thấy giận dữ. Nhân vật như đang đứng trước ngã rẽ, tiếp tục trở thành người giúp đỡ cảnh sát bảo vệ Gotham khỏi nguy hiểm hay trực tiếp ra tay trừng phạt tất cả những kẻ anh cho rằng xứng đáng phải nhận hình phạt.

3 Items

Diễn viên

Robert Pattinson

Robert Pattinson

Jeffrey Wright

Jeffrey Wright

Zoë Kravitz

Zoë Kravitz