Thợ May Phục Trang – The Outfit (2022)

Thợ May Phục Trang – The Outfit (2022)

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Reviews

0.0

User Score

0 ratings
Rate This

Nội dung phim:

Thợ may phục trang – The Outfit (2022) là bộ phim thuộc thể loại hành động, tội phạm, chính kịch của Mỹ. Tác phẩm do Graham Moore chịu trách nhiệm chỉ đạo, với sự tham gia của các diễn viên Mark Rylance, Zoey Deutch và Dylan O’Brien.

Đó là năm 1956 và Leonard đã thành lập một cửa hàng ở Chicago. Anh ta tuyên bố anh ta đã bị đuổi ra khỏi nhà hàng Savile Row ở London bởi sự bùng nổ của trào lưu Jean quần xanh, nếu đó là lý do hợp lý.

Một số đàn ông vẫn dành riêng quan niệm cho việc ăn mặc đẹp và trang nghiêm chính là những tên xã hội đen của thành phố, và vì thế phòng may của Leonard đã trở thành một thiên đường tội phạm thu nhỏ, nơi những thông điệp bí mật được để trong hộp nhỏ trong khi người chủ lặng lẽ tra dầu vào kéo cắt của mình trong góc và nhìn sang hướng khác.

Đêm nọ, Richie (Dylan O’Brien), con trai mới nổi của một trong những ông chủ địa phương là Roy (Simon Russell Beale) đến với một viên đạn trong ruột và người bạn xấu tính của anh ta là Francis ( Johnny Flynn ) bị kéo theo. Họ mang theo một chiếc cặp, trong đó có một đoạn băng buộc tội chỉ ra danh tính của một con chuột ẩn trong gia đình tội phạm của họ.

2 Items

Diễn viên

Mark Rylance

Mark Rylance

Zoey Deutch

Zoey Deutch