Yêu Nhau Mùa Ế (Low Season)

Yêu Nhau Mùa Ế (Low Season)

Turn Off Light
Auto Next
More
Report

Report


Reviews

0.0

User Score

0 ratings
Rate This

Nội dung phim:

Yêu nhau mùa ế là bộ phim điện ảnh thuộc thể loại tình cảm của Thái Lan được phát hành vào đúng dịp Valentine đã gây được tiếng vang lớn sau thời gian dài các rạp tại Châu Á ngưng hoạt động vì dịch covid-19, tới tận những ngày giữa tháng 7, yêu nhau mùa ế mới được ra mắt tại Việt Nam.

Yêu nhau mùa ế mở đầu câu chuyện chia tay đẫm nước mắt của Lin (Ploypailin Thangprapaporn)  – cô gái có khả năng nhìn thấy các linh hồn. Cũng vì khả năng đặc biệt này mà cuộc sống của Lin bỗng biết thành cơn ác mộng khi bị các hồn ma đeo bám nhờ giúp đỡ hay đôi khi chỉ là hù dọa cô. Trong mắt mọi người, kể cả bạn trai của cô, Lin là cô gái quái đản, không bình thường, thích la hét và đôi khi lại chạy mất hút như có ai đuổi đánh.

Đến cả anh chàng Tor – người yêu của Lin kiêm chàng diễn viên nổi tiếng đình đám cũng bỏ mặc cô để chạy theo bóng hồng khác vì không thông cảm được tính cách khó hiểu của bạn gái mình. “Bắt đầu từ đâu thì kết thúc ở đó”, suy nghĩ này đã giúp Lin gặp được mảnh ghép phù hợp với cuộc đời đầy ngang trái của mình – chàng biên kịch đang thất tình Pud (Mario Maurer), người đang đi tìm ý tưởng cho bộ phim kinh dị mới.
Cái tên yêu nhau mùa ế cũng đến từ điểm dừng chân của Lin và Pud là một homestay giữa rừng đang mùa ế ẩm, rất ít khách du lịch. Điều quan trọng là các thành viên ở homestay, từ chủ đến khách đều trải qua những mối tình chóng vánh. Những trái tim tổn thương đã gặp nhau, tưởng đâu sẽ viết lên những chuyện tình lãng mạn, bền lâu, ai ngờ họ đều là những vựa muối, mải lo tấu hài mà quên mất chuyện yêu đương.

2 Items

Diễn viên

Ploypailin Thangprapaporn
Mario Maurer

Mario Maurer